ചേമ്പ് -4 എണ്ണം
മഞ്ഞള്പൊടി-
ഉപ്പ് വെളിച്ചെണ്ണ
കുരുമുളക് പൊടി
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം
ചേമ്പ് തൊലി ചുരണ്ടി ഉപ്പും മഞ്ഞളും വെള്ളവും ചേര്ത്ത് നന്നായി വേവിക്കുക.
ഇതു നല്ല പോലെ വെന്തുടഞ്ഞു കഴിയുമ്പോള് കുരുമുളക് പൊടിയും വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ക്കുക.
ithokke varshangalkkumunp kazhichatha.ini try cheythu abhiprayam parayam
ReplyDelete