Pages

Monday, April 6, 2009

ചേമ്പ് മുളകുകഷ്യം

ആവശ്യമുള്ള സാധങ്ങള്‍

ചേമ്പ് -4 എണ്ണം
മഞ്ഞള്‍പൊടി-
ഉപ്പ് വെളിച്ചെണ്ണ
കുരുമുളക് പൊടി
പാചകം ചെയ്യുന്ന വിധം

ചേമ്പ് തൊലി ചുരണ്ടി ഉപ്പും മഞ്ഞളും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് നന്നായി വേവിക്കുക.
ഇതു നല്ല പോലെ വെന്തുടഞ്ഞു കഴിയുമ്പോള്‍ കുരുമുളക് പൊടിയും വെളിച്ചെണ്ണയും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ക്കുക
.

1 comment:

  1. ithokke varshangalkkumunp kazhichatha.ini try cheythu abhiprayam parayam

    ReplyDelete