Pages

Friday, April 24, 2009

ചപ്പാത്തി കറി


വശ്യ മുള്ള സാധങ്ങള്‍

ഉരുള കിഴന്ഗ്- 1
കാരറ്റ് - 1
ബീന്‍സ്- ഒരുപിടി
മഞ്ഞള്‍പൊടി- അര സ്പൂണ്‍
എണ്ണ
കടുക്
ചെറിയ ഉള്ളി -
ഗരം മസാല- മുക്കാല്‍ സ്പൂണ്‍
പാല്‍ -അര ഗ്ലാസ്


പാചക രീതി
കിഴങ്ങും കാരറ്റും ബീന്‍സും മഞ്ഞള്‍പൊടിയും അല്പം ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക.
ഒരു ചീനച്ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ഒഴിച്ചു കടുകിട്ട് പൊട്ടുമ്പോള്‍ ചുമന്നുള്ളി അറിഞ്ഞതും വെന്ത കഷ്ണങളുംചീനച്ചട്ടിയില്‍ ഇടുക. ഉപ്പും പാകത്തിന് ചേര്ക്കുക.
വെള്ളം കുറുകി വരുമ്പോള്‍ അര ഗ്ലാസ് പാലും അര സ്പൂണ്‍ ഗരം മസാലയും ചേര്‍ത്ത് തിളപ്പിക്കുക. വാങ്ങി വെച്ചു ആവശ്യമെന്കില്‍ മല്ലിയിലയും അരിഞ്ഞ് ഇട്ടു ചൂടോടെ ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെഉപയോഗിക്കുക.

2 comments:

  1. അപ്പോ ചപ്പാത്തി ആര് ഉണ്ടാക്കി തരും....

    ReplyDelete