Pages

Friday, December 19, 2008

കാബേജ് തോരന്‍




ആവശ്യമുള്ള സാധങ്ങള്‍


  1. കാബേജ്
  2. സവാള
  3. പച്ചമുളക്
  4. ഇഞ്ചി
  5. തേങ്ങ
  6. കടുക്
  7. ഉഴുന്നുപരിപ്പ്
  8. എണ്ണ




പാചകരീതി


കാബേജും സവാളയും കൊത്തി അരിയുക. തേങ്ങ, പച്ചമുളക്,മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി,ഇഞ്ചി ഇവ ചതച്ച് എടുക്കുക. ചെന്ന ചട്ടിയില്‍ എണ്ണ ഒഴിച്ചു എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള്‍ ഉഴുന്നുപരിപ്പും , കടുകും പൊട്ടണം. സേസം കാബേജും, സവാളയും കൂടെ ഇടുക. അല്പം വെള്ളം തളിച്ച് മൂടി വെക്കുക. ആവിയില്‍ വെന്തു കഴിയുമ്പോള്‍ അരപ്പുചെര്‍ത്തു.ഇളക്കുക. ചെറുതീയില്‍ ഇളക്കി തോര്‍ത്തി എടുക്കുക.

No comments:

Post a Comment