ആവശ്യമുള്ള സാധങ്ങള്
- കാബേജ്
- സവാള
- പച്ചമുളക്
- ഇഞ്ചി
- തേങ്ങ
- കടുക്
- ഉഴുന്നുപരിപ്പ്
- എണ്ണ
പാചകരീതി
കാബേജും സവാളയും കൊത്തി അരിയുക. തേങ്ങ, പച്ചമുളക്,മഞ്ഞള്പ്പൊടി,ഇഞ്ചി ഇവ ചതച്ച് എടുക്കുക. ചെന്ന ചട്ടിയില് എണ്ണ ഒഴിച്ചു എണ്ണ ചൂടാകുമ്പോള് ഉഴുന്നുപരിപ്പും , കടുകും പൊട്ടണം. സേസം കാബേജും, സവാളയും കൂടെ ഇടുക. അല്പം വെള്ളം തളിച്ച് മൂടി വെക്കുക. ആവിയില് വെന്തു കഴിയുമ്പോള് അരപ്പുചെര്ത്തു.ഇളക്കുക. ചെറുതീയില് ഇളക്കി തോര്ത്തി എടുക്കുക.
No comments:
Post a Comment